Liên Hệ

Công ty Kiến Trúc và Xây Dựng Minh Anh

  • Số 11, Tổ 50, Ngõ 195, Đường Trung Kinh, Cầu Giấy, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội 100000, Việt Nam
  • SĐT: +84 97 123 77 22
  • Website: https://ngoaithatdep.com

Công ty kiến trúc là 1 Công ty trẻ và hướng đến khách hàng và hành nghề then chốt tại của chúng tôi. Với mục đích trọng điểm là tạo nên 1 xã hội tiến bộ, ổn định và những vị trí công trình duyên dáng thu hút, đúng thời gian và đúng hạn định. Chúng tôi làm việc với quy mô thông thường, từ quy mô nhỏ như cơi nới nhà ở cho đến phạm vị lớn hơn như các công trình công cộng, mỗi dự án đều được hoàn thiện bằng cá tính, sự tập hợp và sáng tạo đúng như yêu cầu. Công trình kiến trúc của chúng tôi được sản xuất từ những sáng kiến sáng dạ và nghĩ suy thấu đáo với yêu cầu của khách hàng; mục tiêu chính là sự đóng góp đầy ý nghĩa đối với xã hội và văn hóa về cá bình diện cá nhân lẫn bối cảnh địa phương. Nói một cách ích lợi, tham vọng của chúng tôi là phát triển sự khác nhau.

yếu tố chính trong công trình kiến trúc của chúng tôi chính là sự cứng cáp. Chúng tôi tin chắc rằng nghĩa vụ với khoảng trống là phải kể đến vấn đề đổi thay khí hậu: chúng ta phải liên tiếp suy luận và phát minh để đảm bảo sự ổn định về văn hóa, xã hội và môi trường.

Cùng với sự ủy nhiệm chung tất nhiên triễn lãm và sự ban bố đối với quốc tế, chúng tôi dùng nguyên lý tiếp cận trung thựcthân thương và thực nghiệm, cách làm việc gần gụi với thân chủ. Chúng tôi điều hành mô hình kinh doanh vững bền,đạo đức kinh doanh lành mạnh , có trách nhiệm về mặt kinh tế và công trình đầy sáng tạo.

khuôn khổ hoạt động của TP chủ yếu ở thị trường Việt Nam. Doanh nghiệp của chúng tôi hoạt động song suốt và minh bạch: chúng tôi đặc biệt thiện cảm với sự tiếp cận cởi mở, hiệp tác và đa lĩnh vực với những dự án của chúng tôi nhằm hòa hợp giữa tuấn kiệt về kiến trúc, công trình và văn hóa để tiên tiến những dự án sáng tạo và kết nối giữa điều kiện và kiến trúc. Chúng tôi thường xuyên hiệp tác với những kiến trúc sư, nhà xây dựng thương hiệu và các nghệ sĩ khác. Chúng tôi không ngại thách thức, và sự tiếp cận đa ngành này hòa hợp giữa trí tuệ và anh tài của những chuyên gia, làm phong phú thêm những công trình của chúng tôi và thúc đẩy sự hợp tác vĩnh viễn.

khuôn khổ hoạt động và Công ty của chúng tôi đặt tại trọng điểm thành phố Hà Nội, được tạo thành trên nền tảng sự tiến bộ linh động và có doanh nghiệp, cả về dự án rành mạch và các mặt khác. Đối với chung tôi, ko có công tác nào quá to lớn hay quá nhỏ nhắnDoanh nghiệp chúng tôi được đăng kí với Ủy ban đăng kí xây đắp của Hà Nội và dĩ nhiên bổn phận pháp lý ăn nhập và bảo đảm đền bù một cách chuyên nghiệp. Chúng tôi cũng là thành viên của Viện xây dựng thương hiệu Úc (AIA) và liên minh cố vấn kiến trúc ( ACA), minh chứng cho sự tận tậm đối với sự liêm chính, chuyên nghiệp và chất lượng service.